ศัลยกรรมโครงหน้า วีไลน์ ลดขนาดใบหน้า | www.prakardzone.com 

ประกาศอัพเดท

ศัลยกรรมโครงหน้า วีไลน์ ลดขนาดใบหน้า

ลงประกาศเมื่อ 17 เม.ย. 2563 อัพเดทล่าสุด 13 ม.ค. 2564 21:56:37 น. เข้าชม 67 ครั้ง

รูปภาพประกาศ

รายละเอียดประกาศ

เปลี่ยนหน้าใบหน้าเหลี่ยม ให้หน้าเรียวสวย ด้วยการตัดกราม

ความดูดีเป็นเรื่องสำคัญสำหรับผู้หญิง ใบหน้าที่เรียวสวยได้ส่วนเป็นสิ่งหนึ่ง ที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ผู้หญิงได้ไม่น้อย การทำศัลยกรรมใบหน้า จึงเป็นสิ่งที่ผู้หญิงหลายคนให้ความสนใจ เพราะผู้หญิงทุกคนก็อยากมีใบหน้าสวยงามด้วยกันทั้งนั้น การผ่าตัดกราม ทำวีไลน์ จึงเป็นทางเลือก สำหรับการแก้ไขใบหน้าให้ได้ส่วนตามที่ต้องการได้ วันนี้เราลองมาทำความรู้จักกับการตัดกราม วีไลน์ ปรับรูปหน้า กันเลยดีกว่า

ก่อนการตัดกราม

การหาข้อมูลเกี่ยวกับการทำวีไลน์ ปรับรูปหน้า ผ่าตัดกรามเป็นเรื่องสำคัญ ที่คนไข้ควรศึกษาให้ดีเสียก่อน เมื่อตัดสินใจปรับเปลี่ยนใบหน้าแล้ว จึงเข้าไปขอคำแนะนำจากแพทย์ เพื่อทำการตรวจสอบใบหน้าอย่างละเอียด เพื่อทำการวางแผนในการผ่าตัดต่อไป การเลือกทำผ่าตัดกรามควรเลือกทำกับโรงพยาบาลที่มีมาตรฐาน ทำโดยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ เพื่อให้ได้รูปร่างของใบหน้าที่สวยงามได้รูป ช่วยป้องกันผลข้างเคียงไม่พึงประสงค์ที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต

วิธีการผ่าตัดกราม

 1. การผ่าตัดภายนอกช่องปาก แพทย์จะผ่าตัดเปิดปากแผลบริเวณกรามด้านนอกช่องปาก ผ่านชั้นกล้ามเนื้อลงไป จนถึงกระดูกกรามแล้วเลาะกล้ามเนื้อและเนื้อเยื้อที่หุ้มกระดูกกรามออก จากนั้นจึงใช้เลื่อยตัดกระดูกกรามส่วนที่ต้องการออก แล้วทำการตกแต่งกระดูกให้โค้งมนเข้ารูป เย็บปิดปากแผลด้วยไหมละลาย แต่วิธีนี้จะทำให้เกิดรอยแผลเป็น จึงไม่ได้รับความนิยม
 2. การผ่าตัดภายในช่องปาก แพทย์จะผ่าตัดเปิดปากแผลบริเวณหลังฟันกรามซี่สุดท้ายไปจนถึงกระดูกกราม แล้วจึงใช้เลื่อยชนิดพิเศษในการตัดกระดูกกราม จากนั้นตกแต่งกระดูกกรามให้สวยงาม แล้วเย็บปิดปากแผล การผ่าตัดด้วยวิธีนี้จะทำให้กรามดูเรียวเล็กสวยงาม ทำให้รูปหน้าดูเรียวสวยมีมิติ เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมเพราะไม่ก่อให้เกิดรอยแผลเป็น


การดูแลตัวเองหลังการผ่าตัด

การทำวีไลน์ ปรับรูปหน้า ผ่าตัดกรามเป็นการผ่าตัดใหญ่ จะต้องใช้เวลาในการพักฟื้นนาน หลังการผ่าตัดควรงดการรับประทานอาหาร เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการติดเชื้อ หลังจากนั้นจึงสามารถรับประทานอาหารอ่อนได้ คนไข้จะต้องพักฟื้นอยู่ที่โรงพยาบาลประมาณ 2 – 3 วัน เพื่อให้แพทย์สามารถดูแลได้อย่างใกล้ชิด หลังจากนั้นหากไม่พบความผิดปกติ แพทย์จะอนุญาตให้กลับบ้านได้

หลังการผ่าตัดโครงหน้า วีไลน์ จะทำให้เกิดอาการบวม จนทำให้อ้าปากไม่สะดวก แต่อาการบวมจะค่อย ๆ ดีขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วงนี้ให้ขยับปากบ่อย ๆ เพื่อเป็นการบริหารขากรรไกร คนไข้สามารถลดอาการปวดบวมด้วยการประคบน้ำแข็งบ่อย ๆ ในช่วง 1 – 2 วันแรก ภายในระยะเวลา 2 – 4 สัปดาห์อาการบวมและอาการผิดปกติต่าง ๆ จะหายไปเอง

การทำศัลยกรรมใบหน้าเรียว วีไลน์ ปรับรูปหน้า ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก การผ่าตัดลดกรามเป็นวิธีหนึ่งที่ช่วยแก้ไขรูปร่างของใบหน้าให้เรียวสวยได้อย่างถาวร หลังการผ่าตัดจะทำให้ใบหน้าแคบลง ใบหน้ามีส่วนที่ดีมากยิ่งขึ้น 

ประกาศอัพเดท

ช่วยแก้ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ริ้วรอย สีผิว ยกกระชับ ทุกระบบ

(ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร) - เสริมสวย สุขภาพอื่นๆ 19 พ.ย. 2563

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 83 ครั้ง

งานเล็ก งานใหญ่ ใส่ใจทุกรายละเอียดด้วยความตั้งใจ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความประทับใจสูงสุด

(ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร) - ธุรกิจ งานอื่นๆ 8 มี.ค. 2560

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 807 ครั้ง

ผ้าคลุมเก้าอี้ ราคาเบาๆ เริ่มต้น 40 บาท,โต๊ะ 85 บาท,โบว์สวยๆ 25 บาทจ้า การันตีผลงาน 10 กว่าปี ผลงานจากหลายโต๊ะจีนหลายโรงแรม ผ้าดีเนื้อแน่น ใช้นาน

(ลงประกาศฟรี ปทุมธานี) - เฟอร์นิเจอร์พรม ม่าน วอลเปเปอร์ 21 พ.ย. 2562

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 245 ครั้ง

กลูต้า โบท๊อก ฟิลเลอร์ ของแท้ถูกๆเลย (087-3512514 คุณปูเป้) รับประกันเป็นของแท้ทั้งหมด รับปรึกษา ฟรี++!!

(ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร) - เสริมสวย สุขภาพอุปกรณ์เสริมสวย 14 มี.ค. 2563

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 146 ครั้ง

บริษัท สรรค์นิธิ การบัญชีและธุรกิจ ให้บริการรับทำบัญชี และภาษีอากร ตลอดจนการจดทะเบียน จัดตั้งหรือการจดเพื่อเปลี่ยนแปลงที่มีส่วนเกี่ยวข้อง โดยทีมงานที่มีความมุ่งมั่นและมีความชำนาญ

(ลงประกาศฟรี นนทบุรี) - ธุรกิจ งานสำนักบัญชี กฎหมาย 17 พ.ย. 2563

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 53 ครั้ง

จำหน่ายและผลิต กระเป๋าผ้าดิบ รูปทรงต่างๆ เช่น ถุงผ้าทรงแบน ถุงผ้าทรงมีก้น ถุงผ้าทรงกล่อง ถุงผ้าหูรูด กระเป๋าเป้ เป้สะพายหลัง มีเนื้อผ้าให้เลือกเช่น ผ้าดิบลายสอง ผ้าดิบบาง ผ้าสปันบอนด์ ผ้าไนลอน 600D ตามแต่ลูกค้าต้องการ

(ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร) - แฟชั่น เสื้อผ้าอื่นๆ 21 ก.ย. 2563

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 79 ครั้ง

จำหน่าย/ผลิต ผ้าผูกคอลูกเสือ สำหรับงานชุมนุมต่างๆ ผ้าพันคอตำรวจ ผ้าพันคอทหาร ผ้าพันคอโรงเรียน ทำตราประจำโรงเรียน ตราประจำจังหวัด ผ้าผูกคอสีแบ่งเขต กิจกรรมโรงเรียน กิจกรรมกลางแจ้ง ผ้าพันคอหน่วยงานราชการต่างๆ

(ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร) - แฟชั่น เสื้อผ้าอื่นๆ 10 ก.ย. 2563

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 85 ครั้ง

SECURITY AT ONE CO.,LTD. บริษัท รักษาความปลอดภัย แอทวัน จำกัด ให้บริการรักษาความปลอดภัย ทั้งในสำนักงาน โรงงาน โกดัง หมู่บ้านจัดสรร หน้างานก่อสร้าง ออฟฟิต อพาร์ทเม้น

(ลงประกาศฟรี สมุทรปราการ) - ธุรกิจ งานอื่นๆ 3 ก.พ. 2562

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 312 ครั้ง

แบบบ้านน็อคดาวน์ยกสูงทรงปั้นหยา สีน้ำตาล ราคาถูก ยกสูง 2 เมตร 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ด้วยประสบการณ์การสร้างบ้านน็อคดาวน์กว่า 10 ปี จากบ้านน็อคดาวน์วชิระ พิจิตร

(ลงประกาศฟรี พิจิตร) - อสังหาริมทรัพย์บ้านเดี่ยว 7 เม.ย. 2562

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 229 ครั้ง

BL Easy Invoice โปรแกรมออกใบกำกับภาษี & ใบเสร็จ ใช้งานง่าย @ จ่ายครั้งเดียว

() - อุปกรณ์สำนักงานอื่นๆ 15 ม.ค. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 0 ครั้ง

ติด SeoTextlink 300 เว็บ ที่นี่!

ราคา 63,000 บาท

 • ผู้ลงประกาศ : Ying
 • ความต้องการ : แนะนำ
 • สภาพสินค้า : สินค้าใหม่
 • วันที่ลงประกาศ : 17 เม.ย. 2563
 • อัพเดทล่าสุด : 13 ม.ค. 2564 21:56:37 น.
 • ที่อยู่ : bangkok
 • จังหวัด : Thailand
 • เบอร์โทรศัพท์ : 0816491102
 • Email : hello.pck12@gmail.com

ติดต่อเจ้าหน้าที่ด่วน