รีวิวเสริมหน้าอก โรงพยาบาลเอซียคอสเมติก 39000 บาท | www.prakardzone.com 

ประกาศอัพเดท

รีวิวเสริมหน้าอก โรงพยาบาลเอซียคอสเมติก 39000 บาท

ลงประกาศเมื่อ 17 เม.ย. 2563 อัพเดทล่าสุด 13 ม.ค. 2564 21:56:45 น. เข้าชม 49 ครั้ง

รูปภาพประกาศ

รายละเอียดประกาศ

รีวิวเสริมหน้าอกกับหมอทนงศักดิ์ โรงพยาบาลเอซียคอสเมติก สมัยนี้สาวๆอย่างเราๆ เสริมหน้าอกกันเยอะ แต่การเสริมเยอะ เคสหลุดๆก็เยอะเหมือนกันเรายอมรับว่าเราอะอยากเสริมหน้าอกมานานแล้ว แต่ไม่กล้าเพราะกลัวนี่แหละเพราผ่าตัดเสริมหน้าอกมันเป็นผ่าตัดใหญ่ไง แล้วข่าวมันก็ออกบ่อยๆอะ อักเสบมั่งหละ ตายมั่งหล่ะ อยากมีหน้าอกก็อยากมีกลัวก็กลัว จนเพื่อนเราไปเสริม เราก็ไปขอดู ก็เลยถามว่าทำที่ไหนกล้าทำได้ยังไงประมาณนั้น เพื่อนก็เลยแนะนำโรงพยาบาลเอเชียมา ให้ไปหาดูเอาเอง เสริมที่โรงพยาบาลมันเสี่ยงน้อยกว่าทำที่คลินิก เราก็เลยคิดว่ามันก็จริงอะนะ เออทำไมเราคิดไม่ได้555 ก็เลยลองโทรเข้าไปสอบถามดู เราก็ถามสารพัดที่เรากลัวอะ


ตอนแรกเราก็เกรงใจเค้าเหมือนกันนะ แต่ดูเค้าก็เต็มใจที่จะตอบ เค้าก็บอกมาตรฐานที่เค้ามีอะไรบ้างปลอดภัยยังไง เราก็เข้าใจการทำศัลยกรรมมากขึ้นนะ ได้ความรู้ในเรื่องของการผ่าตัดใหญ่ ได้รู้จักวิสัญญีแพทย์ เอาจริงๆไม่เคยมีความรู้เรื่องแพทย์ให้ยาสลบกับหมอผ่าตัดนี่ต้องแยกกันคนละคนตามความชำนาญ เพราะเราเองไม่เคยผ่าตัดใหญ่มาก่อน พอคุยเสร็จก็ตัดสินใจที่จะทำเลยนัดคิว แต่นั้นแหละคิวทำเค้าก็ไม่ได้มีให้เราง่ายๆอะเนาะ ลองเข้าไปปรึกษาก่อนดีกว่า ถึงวันนัดก็เข้าไปแต่เช้าเลย9โมง ตามที่เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลเค้าแจ้งเรามา ไปถึงก็ทำประวัติก่อนเลย เอกสารเยอะแยะไปหมด หลังจากกรอกเอกสารแล้วเค้าก็พาเราไปถ่ายรูปทำประวัติ แล้วก็ปรึกษาคุณหมอ


คุณหมอท่านก็จะแนะนำไซส์กับเรา ถามเราอยากผ่าตรงไหน ราวนม รักแร้ เอาที่เราสะดวก เราก็เลยเอาแผลราวนมรักแร้เดี่ยวใส่แขนกุดไม่ได้55 พอตกลงเสร็จก็ไปนัดคิว ตรวจร่างกายไว้ก่อน คิวได้อาทิตย์ถัดไป เราก็เตรียมความพร้อมร่างกายวนไปนอนหลับเยอะๆ(อันนี้เกี่ยวมั้ยไม่รู้) กินอาหารมีประโยชน์ พยายามอย่าให้ร่างกายอ่อนเพลีย ถึงวันทำเราก็ต้องดน้ำงดอาหารก่อนอย่างน้อย6ชม. มาถึงก็ให้น้ำเกลือ ถึงเวลาก็ผ่า ตอนผ่าไม่รู้เรื่องอะไรเลย ตื่นมาก็มีหน้าอกแล้ว การดูแลตัวเองเค้าจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำเราอยู่ เราไม่รู้ก็ไลน์ถามเค้าเรื่อยๆ จนกว่าอาการหาย กินยา ล้างแผล ตัดไหม เค้าก็จะบอกเราหมด เราก็ทำตามเค้าบอก จน1เดือนจะมีสอนนวดหน้าอก เราต้องขยันเข้าไปตรวจหน่อยเพราะเดือนแรกนัดถี่มากแต่เพื่อความปลอดภัย เราเอารูปหลังจากที่เสริมเสร็จกับก่อนเสริมมาให้ดูกัน


อ่านข่าวความงามได้ที่ https://bicook.com

ประกาศอัพเดท

ช่วยแก้ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ริ้วรอย สีผิว ยกกระชับ ทุกระบบ

(ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร) - เสริมสวย สุขภาพอื่นๆ 19 พ.ย. 2563

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 83 ครั้ง

งานเล็ก งานใหญ่ ใส่ใจทุกรายละเอียดด้วยความตั้งใจ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความประทับใจสูงสุด

(ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร) - ธุรกิจ งานอื่นๆ 8 มี.ค. 2560

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 807 ครั้ง

ผ้าคลุมเก้าอี้ ราคาเบาๆ เริ่มต้น 40 บาท,โต๊ะ 85 บาท,โบว์สวยๆ 25 บาทจ้า การันตีผลงาน 10 กว่าปี ผลงานจากหลายโต๊ะจีนหลายโรงแรม ผ้าดีเนื้อแน่น ใช้นาน

(ลงประกาศฟรี ปทุมธานี) - เฟอร์นิเจอร์พรม ม่าน วอลเปเปอร์ 21 พ.ย. 2562

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 245 ครั้ง

กลูต้า โบท๊อก ฟิลเลอร์ ของแท้ถูกๆเลย (087-3512514 คุณปูเป้) รับประกันเป็นของแท้ทั้งหมด รับปรึกษา ฟรี++!!

(ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร) - เสริมสวย สุขภาพอุปกรณ์เสริมสวย 14 มี.ค. 2563

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 146 ครั้ง

บริษัท สรรค์นิธิ การบัญชีและธุรกิจ ให้บริการรับทำบัญชี และภาษีอากร ตลอดจนการจดทะเบียน จัดตั้งหรือการจดเพื่อเปลี่ยนแปลงที่มีส่วนเกี่ยวข้อง โดยทีมงานที่มีความมุ่งมั่นและมีความชำนาญ

(ลงประกาศฟรี นนทบุรี) - ธุรกิจ งานสำนักบัญชี กฎหมาย 17 พ.ย. 2563

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 53 ครั้ง

จำหน่ายและผลิต กระเป๋าผ้าดิบ รูปทรงต่างๆ เช่น ถุงผ้าทรงแบน ถุงผ้าทรงมีก้น ถุงผ้าทรงกล่อง ถุงผ้าหูรูด กระเป๋าเป้ เป้สะพายหลัง มีเนื้อผ้าให้เลือกเช่น ผ้าดิบลายสอง ผ้าดิบบาง ผ้าสปันบอนด์ ผ้าไนลอน 600D ตามแต่ลูกค้าต้องการ

(ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร) - แฟชั่น เสื้อผ้าอื่นๆ 21 ก.ย. 2563

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 79 ครั้ง

จำหน่าย/ผลิต ผ้าผูกคอลูกเสือ สำหรับงานชุมนุมต่างๆ ผ้าพันคอตำรวจ ผ้าพันคอทหาร ผ้าพันคอโรงเรียน ทำตราประจำโรงเรียน ตราประจำจังหวัด ผ้าผูกคอสีแบ่งเขต กิจกรรมโรงเรียน กิจกรรมกลางแจ้ง ผ้าพันคอหน่วยงานราชการต่างๆ

(ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร) - แฟชั่น เสื้อผ้าอื่นๆ 10 ก.ย. 2563

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 85 ครั้ง

SECURITY AT ONE CO.,LTD. บริษัท รักษาความปลอดภัย แอทวัน จำกัด ให้บริการรักษาความปลอดภัย ทั้งในสำนักงาน โรงงาน โกดัง หมู่บ้านจัดสรร หน้างานก่อสร้าง ออฟฟิต อพาร์ทเม้น

(ลงประกาศฟรี สมุทรปราการ) - ธุรกิจ งานอื่นๆ 3 ก.พ. 2562

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 312 ครั้ง

แบบบ้านน็อคดาวน์ยกสูงทรงปั้นหยา สีน้ำตาล ราคาถูก ยกสูง 2 เมตร 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ด้วยประสบการณ์การสร้างบ้านน็อคดาวน์กว่า 10 ปี จากบ้านน็อคดาวน์วชิระ พิจิตร

(ลงประกาศฟรี พิจิตร) - อสังหาริมทรัพย์บ้านเดี่ยว 7 เม.ย. 2562

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 229 ครั้ง

BL Easy Invoice โปรแกรมออกใบกำกับภาษี & ใบเสร็จ ใช้งานง่าย @ จ่ายครั้งเดียว

() - อุปกรณ์สำนักงานอื่นๆ 15 ม.ค. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 0 ครั้ง

ติด SeoTextlink 300 เว็บ ที่นี่!

ราคา ไม่ระบุ

  • ผู้ลงประกาศ : momo
  • ความต้องการ : แนะนำ
  • สภาพสินค้า : ไม่ระบุ
  • วันที่ลงประกาศ : 17 เม.ย. 2563
  • อัพเดทล่าสุด : 13 ม.ค. 2564 21:56:45 น.
  • ที่อยู่ : bangkok
  • จังหวัด : ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร
  • เบอร์โทรศัพท์ : 0816491102
  • Email : hello.pck12@gmail.com

ติดต่อเจ้าหน้าที่ด่วน