รีวิวตา 2 ชั้นฝีมือหมอทนงศักดิ์ | www.prakardzone.com 

ประกาศอัพเดท

รีวิวตา 2 ชั้นฝีมือหมอทนงศักดิ์

ลงประกาศเมื่อ 17 เม.ย. 2563 อัพเดทล่าสุด 13 ม.ค. 2564 21:56:51 น. เข้าชม 54 ครั้ง

รูปภาพประกาศ

รายละเอียดประกาศ

รีวิวตา 2 ชั้นฝีมือหมอทนงศักดิ์ โรงพยาบาลเอเชียคอสเมติก ก่อนหน้านี้เราก็ไม่ได้มีความคิดที่จะทำศัลยกรรมหรอกไม่ได้มั่นใจในตัวเองอะไรแบบนั้นนะแต่ว่าเรากลัว555 เราก็แต่งหน้าอะไรตามปกติ แต่จะเป็นที่ชอบคนตาโต ตาคม2ชั้นประมาณนั้น เลยชอบติดสติกเกอร์ตา2ชั้นเพราะอยากได้ตา2ชั้น พอติดนานๆเข้าก็เริ่มรู้สึกว่าบางทีเราควรไปทำตา2ชั้นไปเลยน่าจะดีกว่ามันจะได้ถาวรไป ไม่ต้องมานั่งติดทุกวันๆ


จากนั้นเราก็เลยลองหารีวิว หาสถานที่ทำตามอินเตอร์เนตเครียดหนักเลยทีนี้ สถานที่ทำเยอะมากทั้งโรงพยาบาลทั้งคลินิก มันตัดสินใจยากมาก เราค่อยๆหาไปเรื่อยๆ จนในที่สุดเราก็เลือกที่โรงพยาบาลเอเซียคอสเมติก ที่เราเลือกที่นี่ไม่ใช่เพราะรีวิวสวยอย่างเดียวเราชอบที่เวลาคุยกับเค้าแล้วเค้าดูใส่ใจเราค่อยๆอธิบายละเอียดเลย มีให้ส่งรูปไปให้เค้าประเมิน เค้าก็แนะนำทำแบบกรีด แล้วก็ดูรีวิวที่ตาคล้ายๆเราให้ดู เราก็เลยขอเข้าไปปรึกษาคุณหมอก่อน ก็นัดคิวเค้าไปวันปรึกษาเราก็เข้าไปตามเวลาที่เค้าแจ้ง ช่วงเช้าประมาณ10โมง เข้าไปก็กรอกประวัติก่อนแล้วก็ให้ไปถ่ายรูป แล้วก็รอพบคุณหมอ ช่วงที่ปรึกษา กูพูดคุยกันว่าเราอยากได้แบบไหน เปิดแผลประมาณไหน พอตกลงกันแล้วคุณหมอเค้าให้ไปนัดคิวทำ ด้วยความที่เราเองก็ไม่ได้จองคิวที่จะผ่าตัดมาล่วงหน้า คิวก็เลยจะได้ในวันถัดไป เราก็ตกลงกลับไปเตรียใจและพักผ่อนให้เต็มที่


วันผ่าเราก็ใส่เสื้อที่มีกระดุมมาไม่แต่งหน้าจัด มาถึงโรงพยาบาลเค้าก็พาเราไปล้างหน้าเก็บผมแล้วก็รอคุณหมอ คิวผ่าตัดเล็กจะได้ผ่าก่อน วันนั้นมีเราทำตาคนเดียว อีกคนนึงเค้าเสริมจมูก ทางโรงพยาบาลให้เราคิวแรก ตอนเข้าห้องผ่าเราก็กลัวมาก ทางพยาบาลเค้าก็ให้กำลังใจนะบอกแปปเดียวก็เสร็จ เรานอนบนเตียงแล้วเค้าก็เอาผ้าเขียวๆคลุมแล้วก็ให้ยานอนหลับ ตอนทำมันก็เบลอๆอ่ะจำไม่ค่อยได้ ทำเสร็จก็มีพลาสเตอร์แปะไว้ตรงตา 1วัน ตอนแรกก็กลัวว่าเลือจะไหลแต่ก็ไม่มีค่อยโล่งไปหน่อย อาการมีแค่บวมตรงตา มีเหลืองๆเล็กน้อย ทางโรงพยาบาลจะโทรมาแนะนำการดูแลตัวเองแล้วแอดไลน์ การดูแลไม่ได้ยาก รออาการบวมกับแผลมันหาย แผลเริ่มแห้งหลังตัดไหมก็รีบทายาลดรอยแผลเป็นเลย เราเอารูปหลังยุบบวมมาให้ดูกัน ขอบคุณทางคุณหมอและทางเจ้าหน้าที่มากค่ะ


อ้างอิง : Flex6station.com

ประกาศอัพเดท

ช่วยแก้ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ริ้วรอย สีผิว ยกกระชับ ทุกระบบ

(ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร) - เสริมสวย สุขภาพอื่นๆ 19 พ.ย. 2563

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 83 ครั้ง

งานเล็ก งานใหญ่ ใส่ใจทุกรายละเอียดด้วยความตั้งใจ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความประทับใจสูงสุด

(ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร) - ธุรกิจ งานอื่นๆ 8 มี.ค. 2560

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 807 ครั้ง

ผ้าคลุมเก้าอี้ ราคาเบาๆ เริ่มต้น 40 บาท,โต๊ะ 85 บาท,โบว์สวยๆ 25 บาทจ้า การันตีผลงาน 10 กว่าปี ผลงานจากหลายโต๊ะจีนหลายโรงแรม ผ้าดีเนื้อแน่น ใช้นาน

(ลงประกาศฟรี ปทุมธานี) - เฟอร์นิเจอร์พรม ม่าน วอลเปเปอร์ 21 พ.ย. 2562

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 245 ครั้ง

กลูต้า โบท๊อก ฟิลเลอร์ ของแท้ถูกๆเลย (087-3512514 คุณปูเป้) รับประกันเป็นของแท้ทั้งหมด รับปรึกษา ฟรี++!!

(ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร) - เสริมสวย สุขภาพอุปกรณ์เสริมสวย 14 มี.ค. 2563

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 146 ครั้ง

บริษัท สรรค์นิธิ การบัญชีและธุรกิจ ให้บริการรับทำบัญชี และภาษีอากร ตลอดจนการจดทะเบียน จัดตั้งหรือการจดเพื่อเปลี่ยนแปลงที่มีส่วนเกี่ยวข้อง โดยทีมงานที่มีความมุ่งมั่นและมีความชำนาญ

(ลงประกาศฟรี นนทบุรี) - ธุรกิจ งานสำนักบัญชี กฎหมาย 17 พ.ย. 2563

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 53 ครั้ง

จำหน่ายและผลิต กระเป๋าผ้าดิบ รูปทรงต่างๆ เช่น ถุงผ้าทรงแบน ถุงผ้าทรงมีก้น ถุงผ้าทรงกล่อง ถุงผ้าหูรูด กระเป๋าเป้ เป้สะพายหลัง มีเนื้อผ้าให้เลือกเช่น ผ้าดิบลายสอง ผ้าดิบบาง ผ้าสปันบอนด์ ผ้าไนลอน 600D ตามแต่ลูกค้าต้องการ

(ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร) - แฟชั่น เสื้อผ้าอื่นๆ 21 ก.ย. 2563

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 79 ครั้ง

จำหน่าย/ผลิต ผ้าผูกคอลูกเสือ สำหรับงานชุมนุมต่างๆ ผ้าพันคอตำรวจ ผ้าพันคอทหาร ผ้าพันคอโรงเรียน ทำตราประจำโรงเรียน ตราประจำจังหวัด ผ้าผูกคอสีแบ่งเขต กิจกรรมโรงเรียน กิจกรรมกลางแจ้ง ผ้าพันคอหน่วยงานราชการต่างๆ

(ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร) - แฟชั่น เสื้อผ้าอื่นๆ 10 ก.ย. 2563

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 85 ครั้ง

SECURITY AT ONE CO.,LTD. บริษัท รักษาความปลอดภัย แอทวัน จำกัด ให้บริการรักษาความปลอดภัย ทั้งในสำนักงาน โรงงาน โกดัง หมู่บ้านจัดสรร หน้างานก่อสร้าง ออฟฟิต อพาร์ทเม้น

(ลงประกาศฟรี สมุทรปราการ) - ธุรกิจ งานอื่นๆ 3 ก.พ. 2562

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 312 ครั้ง

แบบบ้านน็อคดาวน์ยกสูงทรงปั้นหยา สีน้ำตาล ราคาถูก ยกสูง 2 เมตร 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ด้วยประสบการณ์การสร้างบ้านน็อคดาวน์กว่า 10 ปี จากบ้านน็อคดาวน์วชิระ พิจิตร

(ลงประกาศฟรี พิจิตร) - อสังหาริมทรัพย์บ้านเดี่ยว 7 เม.ย. 2562

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 229 ครั้ง

BL Easy Invoice โปรแกรมออกใบกำกับภาษี & ใบเสร็จ ใช้งานง่าย @ จ่ายครั้งเดียว

() - อุปกรณ์สำนักงานอื่นๆ 15 ม.ค. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 0 ครั้ง

ติด SeoTextlink 300 เว็บ ที่นี่!

ราคา ไม่ระบุ

  • ผู้ลงประกาศ : music
  • ความต้องการ : แนะนำ
  • สภาพสินค้า : ไม่ระบุ
  • วันที่ลงประกาศ : 17 เม.ย. 2563
  • อัพเดทล่าสุด : 13 ม.ค. 2564 21:56:51 น.
  • ที่อยู่ : bangkok
  • จังหวัด : ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร
  • เบอร์โทรศัพท์ : 0816491102
  • Email : hello.pck12@gmail.com

ติดต่อเจ้าหน้าที่ด่วน